热门标签

新二皇冠最新手机登录:Sao nhí Ái Khanh: Học giỏi, hát hay và ước mơ trở thành doanh nhân

时间:2周前   阅读:7

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Năm học 2022-2023, em Trương Trần Ái Khanh sẽ là học sinh lớp 7/4 Trường THCS Nguyễn Du, quận 1, TP. HCM. 

5 tuổi, em tham gia sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi quận 3, TP. HCM và học hát, đàn, vẽ, võ thuật và aerobic. Sau này, Ái Khanh còn học thêm các môn cờ vua, bóng chuyền. Trong 2 năm (2019-2020), được sự hướng dẫn của nhạc sĩ Lê vinh Phúc, Ái Khanh đã thực hiện hơn 30 MV ca nhạc thiếu nhi. Ái Khanh được các bạn biết đến nhiều thông qua các ca khúc viết về thầy cô, mái trường và gia đình. Hiện nay, Ái Khanh đang học ngoại khóa âm nhạc tại nhạc viện TP. HCM.

Sao nhí Trương Trần Ái Khanh giao lưu với MC Thoại Anh - Thảo Nhi trong chương trình “Vườn hoa âm nhạc tuổi thơ” tại phim trường Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước

Sao nhí Trương Trần Ái Khanh cùng với 2 MC Thoại Anh - Thảo Nhi giao lưu với các bạn đang nghe chương trình “Radio tuổi thơ” trên sóng FM 89,4Mhz của Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước

Khiêm tốn, hòa đồng, thân thiện và còn có tấm lòng nhân ái, đó là lời nhận xét của 2 bạn nhỏ MC Thảo Nhi - Thoại Anh dành cho Ái Khanh ở buổi gặp gỡ trò chuyện trong chương trình “Vườn hoa âm nhạc tuổi thơ” tại phim trường của Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV).

Vừa qua, bạn Ái Khanh đã đến với Bình Phước thể hiện lời ca tiếng hát của mình trong chương trình ca nhạc từ thiện gây quỹ với chủ đề “Mùa báo hiếu - Thương về miền Trung” tại chùa Phước Huệ, phường Phước Bình, thị xã Phước Long. Trong chương trình, Ái Khanh đã thể hiện ca khúc “Hoa hồng hoa trắng”, sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và “Cám ơn mẹ cha”, sáng tác  Hoài Tâm.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sao nhí Trương Trần Ái Khanh chụp hình lưu niệm cùng với 2 MC của chương trình “Vườn hoa âm nhạc tuổi thơ”

Sao nhí Trương Trần Ái Khanh vui đón nhận quà tặng của chương trình

Trong dịp hè, Ái Khanh còn thử sức mình trong chương trình “Đôi cánh ước mơ” với vai trò là người mẫu biểu diễn thời trang kiêm luôn ca sĩ. Ở vai trò nào bạn cũng được thầy cô đánh giá thể hiện tốt, bạn có tố chất làm người mẫu và ca sĩ. “Ái Khanh có khuôn mặt khả ái, sáng sân khấu, được đào tạo bài bản. Tôi tin chắc ca sĩ nhí Ái Khanh sẽ phát triển mạnh trong tương lai”, nhạc sĩ Lê Vinh Phúc nhận xét.

Được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng ca hát, nhất là khi thể hiện các tác phẩm sôi động, nhưng Ái Khanh ước mơ lớn lên trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh. Hy vọng rằng, với sự chăm chỉ rèn luyện và nỗ lực trong học tập của bản thân cùng với sự định hướng của gia đình, Sao nhí Ái Khanh sẽ thực hiện được ước mơ tương lai.

Đam mê ca hát nhưng Ái Khanh không lơ là trong việc học, bạn luôn giữ thành tích là học sinh xuất sắc 6 năm liền. Ở trường, ai cũng yêu quý Ái Khanh và thích được chơi, trò chuyện cùng. Với Ái Khanh, học giỏi để có những bông hoa điểm mười cùng lời ca tiếng hát của mình sẽ là món quà vô giá dành tặng cho ba mẹ, thầy cô.

Mời các bạn nhỏ cùng đón theo cuộc trò chuyện vô cùng thú vị giữa sao nhí Ái Khanh và 2 MC Thoại Anh - Thảo Nhi trong chương trình “Vườn hoa âm nhạc tuổi thơ” vào lúc 11h00, Chủ nhật, ngày 28-8-2022 trên kênh BPTV1 và các hạ tầng số của Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước. Ngoài ra, các bạn có thể xem trực tuyến tại www.bptv.vn và ứng dụng BPTV go.

上一篇:约搏以太坊博彩游戏:外媒:阿塞拜疆和亚美尼亚边境发生冲突 双方互相指责

下一篇:廖宜康「残变潮」 玩出建筑新创意

网友评论