热门标签

Telegram游戏机器人(www.tel8.vip):Streamer Hà Tiều Phu và BLV Văn Tùng mở phòng nét gần 10 tỷ, độ hoành tráng khiến CĐM trầm trồ

时间:1周前   阅读:20   评论:1

皇冠足球平台开户www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Ấn định khai trương vào ngày 08/10, GameHome Hòa Hưng (125/2 Hòa Hưng, P. 12, Quận 10) được dự đoán sẽ là điểm đến quen thuộc của cộng đồng game thủ Miền Nam trong thời gian tới.

Cuối tháng 8 vừa qua, Boy one champ Olaf Hà Tiều Phu đã thông tin trên trang fanpage cá nhân, anh và BLV Văn Tùng sẽ cùng nhau thực hiện một dự án trong thời gian sắp tới. Kèm theo đó là tấm ảnh chụp tại địa chỉ 125/2 Hòa Hưng, P. 12, Quận 10, nơi từng là đại bản doanh của Team SBTC, phòng net Kingdom Next Gen do anh Bartus, một thành viên chủ chốt trong team SBTC quản lý.

Đã có rất nhiều nhân vật có tick xanh đang hoạt động trong lĩnh vực streamer chia vui cùng Văn Tùng, Hà Tiều Phu như Hiếu Leblanc, Warzone,… Cộng đồng game thủ thì có dịp bàn luận sôi nổi và nhắc nhớ về kỷ niệm xưa tại địa chỉ này.

Thời gian sau, Hà Tiều phu và Văn Tùng tiếp tục tung những hình ảnh thiết kế 3D của GameHome Hòa Hưng. Độ hoành tráng và quy mô của nơi đây khiến cộng đồng game thủ phải xôn xao, các game thủ tới tấp tag đồng đội để loan tin và chờ ngày tập hợp chinh chiến cùng nhau. Nhiều streamer, game thủ còn hài hước rủ nhau ứng tuyển, xin chân giữ xe, phục vụ tại đây. Ai cũng hóng chờ ngày khai trương của Gamehome, để có thể cùng anh em chiến hữu chém gió và giao lưu kỹ năng chơi game của mình.

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

BLV Văn Tùng cũng đã chia sẻ: “Tùng và Hà mong muốn Gamehome Hòa Hưng sẽ có thể trở thành nơi tổ chức các giải đấu eSports quy mô vừa và nhỏ, tạo thêm sân chơi cho cộng đồng game thủ Miền Nam.”

Bình luận viên sinh năm 95 còn hứa hẹn sẽ lôi kéo những đồng nghiệp ở VETV đến tham gia bình luận cho các giải đấu tại Gamehome Hòa Hưng, cũng như bình luận trực tiếp các giải đấu lớn trong và ngoài nước ngay tại đây. Đảm bảo đây sẽ trở thành một điểm tụ họp của cộng đồng game thủ, khi có thể cùng nhau reo hò, cổ vũ cho đội tuyển, tuyển thủ mà mình yêu thích; một trải nghiệm thật khác biệt so với việc chỉ theo dõi giải đấu đơn lẻ, tại nhà.

BLV Văn Tùng hiện đang bình luận cho các giải đấu LMHT lớn như LPL, LCK và VCS. Phong cách bình luận của anh là phân tích chuyên môn, đánh giá sức mạnh đội hình, marco trong game và những điểm thú vị ở LMHT từ các bản cập nhật. Streamer Hà Tiều Phu nổi tiếng trong cộng đồng game thủ LMHT với lối chơi dị nhưng hiệu quả; cũng như cách nói chuyện giao lưu hài hước, lịch sự trong các buổi stream. Ngoài ra, Hà Tiều Phu còn là nhà sáng tạo nội dung toàn cầu cho tổ chức eSport đến từ Hàn Quốc – Fredit BRION.

Địa chỉ 125/2 Hòa Hưng là nơi khai sinh ra tổ chức SBTC Esport do Thầy Giáo Ba sáng lập. Từ một căn phòng stream chật hẹp nhưng đầy ắp tiếng cười của các cựu tuyển thủ LMHT chuyển sang nghề streamer như Clear, Kit, Petland, Baroibeo, Sena… Do vậy chẳng trách mà cộng đồng người hâm mộ vừa nhìn đã nhận ra ngay.

Hiện tại GameHome Hòa Hưng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị ra mắt vào ngày 08/10 tới. Theo như dự kiến, với độ “hot” của 2 streamer Hà Tiều Phu và BLV Văn Tùng, sẽ có rất đông các Influencer đình đám xuất hiện để chúc mừng và ủng hộ hai chàng streamer trẻ tuổi này.

Xem thêm:

,

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:Telegram获取用户ID:读懂定期报告 | 第四十五期:什么是商誉?

下一篇:哈希游戏源码:苏宁易购发布三季报:营收555.38亿元 EBITDA持续为正

网友评论

  • 2022-11-26 00:11:11

    Bất ngờ phải nhận bàn thua, Barcelona vùng lên để tìm kiếm bàn thắng nhưng đã không thành công. Ngược lại, họ còn phải nhận thêm bàn thua cũng từ một tình huống phản công nhanh.敲棒的!大家一起夸