热门标签

新2开户(www.hg108.vip):CHÍNH THỨC: Riot thông báo ngừng hợp tác với Garena, LMHT về tay VNG

时间:3周前   阅读:11

新2开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Sau nhiều tháng đồn đoán về việc Garena sẽ ngừng phát hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Đông Nam Á và khu vực Đài Loan – Hồng Kông – Ma Cao, mới đây, Riot Games đã chính thức xác nhận thông tin này, thông qua một bài đăng trên trang chủ của hãng. Cụ thể, bài thông báo trên trang chủ Riot đã đưa ra lời xác thực về việc ngừng hợp tác với Garena kể từ Tháng 1/2023, đồng thời, chính sách chuyển đổi tài khoản LMHT từ tài khoản Garena sang tài khoản Riot cũng chính thức được khởi động.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về thông báo này TẠI ĐÂY.

Như vậy, với sự kiện này, người hâm mộ LMHT Việt Nam sẽ chính thức nói lời tạm biệt với NPH Garena sau hơn một thập kỷ gắn bó, kết thúc một kỷ nguyên đầy thăng trầm nhưng cũng chứng kiến nhiều cột mốc vàng son của LMHT Việt nói riêng và nền thể thao điện tử nước nhà nói chung.

,

三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Bên cạnh đó, câu hỏi về việc Nhà phát hành nào sẽ kế thừa vai trò phát hành LMHT tại Việt Nam cũng đang được cộng đồng hết sức quan tâm. Theo hầu hết các nguồn tin, VNG sẽ là cái tên tiếp quả Liên Minh Huyền Thoại từ Garena. Và thông tin này gần như đã chính xác tới 99,99%, chỉ còn đợi thông báo chính thức từ phía Riot Games và VNG. Bằng chứng rõ ràng nhất là mới đây, Fanpage Đấu Trường Chân Lý Mobile đã đăng tải thông báo về việc “hành trình hợp tác của Riot Games và Garena đối với tựa game Liên Minh Huyền Thoại sắp đi đến hồi kết”.

Đồng thời, Fanpage này cũng xác nhận rằng với việc LMHT chính thức kết thúc hợp đồng phát hành với Garena, ĐTCL Mobile gần như sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trên thực tế, Đấu Trường Chân Lý Mobile (ĐTCL Mobile) không phải là một tựa game thuộc quyền phát hành của Garena, mà thuộc hệ sinh thái LMHT của VNG. Việc Fanpage ĐTCL Mobile đăng tải thông tin về Liên Minh Huyền Thoại, cũng đồng nghĩa với việc ám chỉ tựa game này sẽ về chung một nhà với các sản phẩm khác thuộc “hệ sinh thái LMHT”, mà cụ thể là Đấu Trường Chân Lý Mobile, Liên Minh: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra.


Có thể khẳng định rằng, việc Liên Minh Huyền Thoại chính thức về tay Nhà phát hành VNG sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian, và người hâm mộ Việt Nam hiện tại chỉ cần chờ đợi một thông báo chính thức từ các bên liên quan để chào đón một kỷ nguyên mới của tựa game này mà thôi.

,

ag区块链百家乐代理开户www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

上一篇:皇冠信用网(www.hg108.vip):台南老翁代步车电量耗尽受困车流 警扛百公斤车辆助返家

下一篇:竞彩预测(www.99cx.vip):第十一届中国(贵州)国际酒类博览会启幕

网友评论