热门标签

哈希牛牛源码出售(www.hx198.vip):Phú Yên: Chần chừ hỗ trợ sản xuất, sẽ trễ vụ, mất mùa

时间:21小时前   阅读:2   评论:1

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Ngày 13.12, ông Lê Tấn Hổ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phú Yên cho biết, do ảnh hưởng của khối không khí lạnh nên đã gây ra nhiều đợt mưa kéo dài từ ngày 30.12.2022 đến ngày 8.1.2023, khiến cho nhiều diện tích lúa vừa mới gieo sạ vụ Đông Xuân tại các địa phương trên địa bàn tỉnh bị ngập úng, hư hại.

 Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương cùng đoàn đi kiểm tra các khu vực có diện tích lúa bị ngập úng. Ảnh: Hoài Luân

"Tỉnh đã công văn hỏa tốc đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại, khôi phục và đẩy nhanh tiến độ sản xuất lúa vụ Đông Xuân 2022-2023 đúng thời vụ, đảm bảo an ninh lương thực trên địa bàn tỉnh" - ông Hổ cho biết thêm.

Theo đó, ông Lê Tấn Hổ yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố tiến hành rà soát, thống kê và báo cáo diện tích lúa, lượng giống bị mất do ngập lụt.

Mưa lớn liên tục khiến nhiều héc ta lúa vừa gieo sạ bị ngập úng. Ảnh: Hoài Luân

Trước mắt, các địa phương sử dụng nguồn dự phòng chi ngân sách để mua lúa giống, khẩn trương hỗ trợ người dân bị thiệt hại khôi phục sản xuất. Các giống lúa hỗ trợ phải trong cơ cấu giống sản xuất của tỉnh, đạt chất lượng, từ cấp xác nhận trở lên và hỗ trợ đúng đối tượng, đúng mục đích và đúng quy định. Báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trước ngày 31.1.2023.

,

哈希牛牛源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Theo báo cáo của Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Phú Yên, tính đến ngày 12.1, đợt mưa kéo dài vừa qua đã khiến hơn 5.410ha lúa gieo sạ vụ Đông Xuân bị ngập úng, 260ha số giống đã ngâm ủ bị thiệt hại. Cây hoa màu bị thiệt hại 49,2ha, tỷ lệ thiệt hại 50-70%. Trong đó, huyện Phú Hòa 47,2ha và huyện Đồng Xuân 2ha.

Cánh đồng tại thị xã Đông Hòa trắng nước do mưa lớn liên tiếp kéo dài. Ảnh: Hoài Luân

Ông Phạm Chí Toàn - Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi (Sở NN&PTNT tỉnh Phú Yên) cho biết, đợt mưa lớn vừa qua đã khiến cho nhiều diện tích lúa mới gieo sạ bị ngập úng. UBND tỉnh đã có công văn hỏa tốc để các địa phương tiến hành hỗ trợ người dân có diện tích lúa hư hại.

"Khi nhận được văn bản, các địa phương có diện tích lúa bị hư hại phải xuất nguồn dự phòng để hỗ trợ người dân sản xuất lúa ngay chứ không chần chừ gì nữa, nếu như chậm thì sẽ bị trễ mùa vụ, rất nguy hiểm" - ông Toàn cho hay.

Như Báo Lao Động đã đưa tin trước đó, đợt mưa liên tiếp khiến cho nhiều diện tích lúa vừa mới gieo sạ vụ Đông Xuân 2022-2023 tại các địa phương trên địa bàn tỉnh bị ngập úng, hư hại. Trong đó, huyện Tây Hòa và thị xã Đông Hòa là 2 địa phương có diện tích thiệt hại lớn nhất.

,

皇冠hg0088开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

上一篇:三公开船游戏(www.eth0808.vip)

下一篇:以太坊开奖(www.326681.com):Majuperak Holdings breaks ground in Klang Valley

网友评论