热门标签

新2正网代理开户(www.hg8080.vip):Anh điều tra nghi vấn lò phản ứng tàu ngầm hạt nhân bị gắn lại bằng keo

时间:1个月前   阅读:3   评论:1

新2正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Tàu HMS Vanguard (Ảnh: Guardian).

Theo Guardian, Hải quân Anh đã mở cuộc điều tra khẩn cấp sau khi báo chí nước này đưa tin, các kỹ thuật viên đã sửa các chốt bị hỏng trong lò phản ứng hạt nhân của một tàu ngầm lớp Trident HMS Vanguard bằng keo siêu dính.

Theo truyền thông Anh, các bu lông ở các chốt bị hỏng vì bị siết quá chặt trước đó. Tuy nhiên, thay vì thay thế chúng, các kỹ thuật viên của nhà thầu quốc phòng Babcock dường như đã quyết định dùng keo siêu dính để gắn chúng lại. Sau đó, họ chỉ được cho chỉ báo cáo một lỗi thủ tục và không nêu rõ về chi tiết vụ việc.

Một nguồn tin từ Hải quân Anh cho biết: "Thật đáng hổ thẹn. Bạn không thể đi đường tắt khi liên quan tới hạt nhân. Tiêu chuẩn là tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn hạt nhân thì không bao giờ được thỏa hiệp".

Vụ việc bị phát hiện sau khi một bu lông bị bung ra trong lần kiểm tra định kỳ đầu tháng trước.

Các điều tra viên sẽ kiểm tra lại hồ sơ sửa chữa để tìm xem ai là người phải chịu trách nhiệm cuối cùng cho vụ việc này.

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng cho biết một lỗi đã được phát hiện trên HMS Vanguard khi ở trong ụ tàu khô và nó đã được "báo cáo và khắc phục kịp thời".

Thông báo cho biết Bộ trưởng Quốc phòng Ben Wallace đã gặp giám đốc điều hành của nhà thầu Babcock, David Lockwood để trao đổi về vấn đề hợp tác trong tương lai.

Babcock là nhà thầu lớn thứ hai của Bộ Quốc phòng Anh và ký các hợp đồng trị giá hàng tỷ bảng Anh để bảo dưỡng các hạm đội của London.

Babcock khẳng định, nhà thầu này có quy trình kiểm tra cẩn thận và đã phát hiện ra vấn đề dù đây là một nỗi thất vọng lớn. Nhà thầu này cho hay, vụ việc không gây ảnh hưởng tới sự an toàn và khả năng vận hành của khí tài.

HMS Vanguard là một trong 4 tàu ngầm hạt nhân nằm trong lực lượng răn đe liên tục trên biển của Vương quốc Anh.

上一篇:三公大小顺序图:带路大湾区 高永文

下一篇:Telegram群组:Startups – the devil is in the detail

网友评论

  • 2023-02-28 01:42:40

    HSBC shares were trading up 0.35% on Thursday, while the broader market was down 0.25%.真的征服到我了