热门标签

足球博彩平台(www.hg8080.vip):Chứng khoán hôm nay ngày 6/2: Thị trường sẽ còn tiếp diễn tình trạng phân hóa giữa các nhóm ngành?

时间:2个月前   阅读:3

足球博彩平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,
Chứng khoán hôm nay ngày 3/2: Chỉ số VN-Index có xác suất tăng điểm cao hơn?
Chứng khoán hôm nay ngày 2/2: VN-Index sẽ kiểm tra vùng hỗ trợ gần 1.060 – 1.070 điểm?

Theo Công ty chứng khoán KB Việt Nam (KBSV), trong phiên giao dịch trước đó, chỉ số VN-Index tiếp tục trải qua một đợt rung lắc giằng co với các nhịp tăng giảm đan xen. Áp lực cung cầu hiện vẫn đang khá cân bằng và trạng thái thị trường vẫn không có nhiều thay đổi so với phiên trước đó.

Về mặt tổng thể, VN-Index hiện có khả năng chịu áp lực điều chỉnh trong những phiên tới khi chạm tới gần vùng kháng cự gần 1.09x và nhà đầu tư được khuyến nghị bán hạ tỷ trọng giao dịch quanh ngưỡng kháng cự này.

Chứng khoán ngày 6/2 sẽ có khả năng phân hóa giữa các nhóm ngành

Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC) cho rằng, thị trườngcó thể sẽ còn tiếp tục đi ngang và biến động với biên độ hẹp trong phiên 6/2. Đồng thời, thị trường sẽ còn tiếp diễn tình trạng phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu và thanh khoản vẫn sẽ duy trì ở mức thấp trong các phiên giao dịch đầu tuần.

FSC kỳ vọng lực cầu ngắn hạn có thể sẽ sớm cải thiện khi nhiều cổ phiếu đã giảm về vùng quá bán. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý ngắn hạn tiếp tục giảm cho thấy các nhà đầu tư vẫn còn thận trọng với diễn biến hiện tại.

Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức trung tính. Do đó, FSC khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục đứng ngoài và cơ cấu lại danh mục, chưa nên mở rộng danh mục trong giai đoạn này. Đối với các nhà đầu tư trung hạn có thể tận dụng các nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu.

Theo phân tích của Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS), điểm số VN-Index ngừng rơi trong hai phiên vừa qua nhưng lực cầu bắt đáy còn yếu.

Việc giữ điểm số bằng sự hỗ trợ của một vài cổ phiếu trụ chưa giúp thị trường định hình khả năng quay lại xu thướng tăng, cơ hội kiếm lợi nhuận ngắn hạn khá ít ỏi. Điểm số VN-Index còn có thể tiếp tục điều chỉnh trong những phiên tới khi nhóm cổ phiếu trụ giao dịch tăng giảm đan xen và thanh khoản thị trường chưa tích cực trở lại.

Trong tuần này, sự phản ứng của thị trường tại vùng hỗ trợ ngắn hạn VN-Index 1.050-1.060 sẽ có khả năng hấp thụ lượng hàng chốt lời. "Nhà đầu tư quan sát phản ứng tại giá trên, chờ mua khi thị trường giữ được xu hướng tăng hoặc quản trị rủi ro, hạ tỷ trọng cổ phiếu trong trường hợp mốc VN-Index 1.050 bị phá vỡ", DAS khuyến nghị.

上一篇:Telegram采集(www.tel8.vip):允原有387乡委会续服务 玻大臣:新任将在财案后运作

下一篇:Kéo tài xỉu(www.vng.app):Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức đối với Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương

网友评论