热门标签

Sắp có đường bay thẳng Hà Nội - Cà Mau

时间:4周前   阅读:4
Cục Hàng không Việt Nam vừa có buổi làm việc với UBND tỉnh Cà Mau và hãng hàng không Bamboo Airways về việc mở tuyến bay thương mại Cà Mau - Hà Nội. Cảng Hàng không Cà Mau.

Sau buổi làm việc, các bên đã đi tới thống nhất sẽ tiến hành mở tuyến bay kỹ thuật Cà Mau - Hà Nội và ngược lại từ ngày 20/4 tới. Sau đó, theo dự kiến, bắt đầu từ 30/4, đường bay thẳng Hà Nội – Cà Mau sẽ chính thức khai thác thương mại với tần suất 3 chuyến/tuần.

Để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện trên, lãnh đạo tỉnh Cà Mau đề nghị Cảng Hàng không Cà Mau phối hợp cùng các ngành, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện các phần việc tiếp theo để đưa vào khai thác tuyến bay an toàn tuyệt đối.

,

皇冠正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Theo đánh giá của Cục Hàng không Việt Nam, việc mở tuyến bay Cà Mau - Hà Nội có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ mang tính thương mại, mà còn góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là thu hút đầu tư đối với tỉnh Cà Mau.

Về phía tỉnh Cà Mau, địa phương này tỏ ra rất háo hức với đường bay thẳng tới Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để người dân đất mũi đến với Thủ đô cũng như khách du lịch các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long ra Hà Nội khám phá.

Hiện, Cảng Hàng không Cà Mau khai thác mỗi ngày 1 chuyến từ Cà Mau đến TP Hồ Chí Minh và ngược lại, với tàu bay cỡ nhỏ đạt 35.000 - 40.000 khách/năm, trong khi cảng có khả năng đáp ứng lên đến 200.000 khách/năm.

上一篇:Kỳ thi lớp 10 tại Hà Nội: Đề thi 3 môn năm 2022 thế nào?

下一篇:「家常美食」四川私房大盘鸡,辣味十足,香气扑鼻!

网友评论