热门标签

Hga030:Nhân viên hộ lý ở bệnh viện sử dụng độc tố trộn vào thức ăn thừa

时间:1个月前   阅读:2

登1登2登3代理www.hg168.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Theo thông tin từ bệnh viện này, gần đây một số vật nuôi gồm chó, mèo, lợn của gia đình anh H. (nhân viên bảo vệ phòng khám) và D. (nhân viên cấp dưỡng, trú ở xã Chân Mộng, huyện Đoan Hùng) thỉnh thoảng bị ốm rồi chết.

Riêng với chó, trước khi chết đều có hiện tượng sùi bọt mép, lên cơn giống bệnh dại. Tất cả số vật nuôi đó đều được chị D. cho ăn các thức ăn thừa lấy từ Phòng khám đa khoa Hùng Vương - Chân Mộng (Khu 2, xã Chân Mộng).

Đỉnh điểm của sự việc xảy ra vào ngày 2/5, sau khi chị D. cho chó, mèo của gia đình mình và một vài gia đình hàng xóm ăn thức ăn thừa lấy về từ phòng khám thì tất cả số vật nuôi đều sùi bọt mép, rồi chết sau đó.

Phòng khám đa khoa Hùng Vương - Chân Mộng ở Khu 2, xã Chân Mộng, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ (Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương).

,

Hga030www.hg168.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Nghi ngờ thức ăn thừa lấy về từ phòng khám có độc tố, anh H. đã báo cáo lãnh đạo phòng khám. Thông tin được chuyển về tổng công ty quản lý phòng khám. Sau đó, toàn bộ quy trình nhập nguyên liệu, thực phẩm, nguồn nước, quá trình chế biến, cung cấp suất ăn,… đã được tái dựng thông qua hồ sơ và hệ thống camera an ninh. Tuy nhiên tất cả đều an toàn, không phát hiện dấu hiệu bất thường.

"Trong quá trình điều tra có một chi tiết được quan tâm đặc biệt: Trùng với những ngày xảy ra hiện tượng vật nuôi của gia đình anh H. bị chết thì chị P.T.N là nhân viên hộ lý, tạp vụ tại phòng khám đều lén bỏ một gói chất bột màu đen vào xô đựng thức ăn thừa, dùng đũa khuấy đều rồi rời đi. Ngay sau khi đã đầy đủ chứng cứ, hình ảnh trích xuất từ camera, phòng pháp chế đã triệu tập, đấu tranh và chị P.T.N thú nhận bản thân là người đã chủ động bỏ thuốc chuột vào xô thức ăn thừa tại phòng khám để chị D. mang về chăn nuôi", thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cho hay.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên trưa ngày 3/5 phòng khám đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vật chứng và các tài liệu có liên quan cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Đoan Hùng điều tra, làm rõ. Phòng khám đa khoa Hùng Vương - Chân Mộng cũng buộc thôi việc nhân viên P.T.N ngay trong ngày.

"Động cơ, mục đích của hành vi này là gì và hậu quả như thế nào cần tiếp tục phải đấu tranh làm rõ", Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương thông tin.

,

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:皇冠官网app(www.hg8080.vip):Mèo CGI thi hát tại Britain's Got Talent

下一篇:U8hash官网(www.eth0808.vip):美国人真的开始害怕AI了

网友评论