热门标签

永利澳門酒店介紹 (www.ad6868.vip):Nửa cuối tháng 5/2023, nắng nóng gia tăng tại Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ

时间:3周前   阅读:2

telethon获取群成员www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telethon获取群成员登录网址、telethon获取群成员备用网址、telethon获取群成员最新网址、telethon获取群成员手机网址、telethon获取群成员管理网址、telethon获取群成员会员网址。提供telethon获取群成员APP下载,telethon获取群成员APP包含telethon获取群成员代理登录线路、telethon获取群成员会员登录线路、telethon获取群成员信用网开户、telethon获取群成员现金网开户、telethon获取群成员会员注册、telethon获取群成员线上投注等业务。

Khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm vắng vẻ vì nắng nóng (ảnh chụp lúc 15h06 ngày 6/5/2023). Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN

Phía Nam, gió mùa Tây Nam có xu hướng bắt đầu hoạt động từ khoảng giữa tháng 5, mưa có xu hướng gia tăng trên khu vực, nắng nóng suy giảm dần tại khu vực Nam Bộ.

Cụ thể, ngày 16/5, phía Tây Bắc Bộ có mưa rào, dông vài nơi, có nơi có nắng nóng, từ ngày 17 - 23/5, khả năng có nắng nóng diện rộng.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, từ ngày 17 - 18 và 21 - 23/5, khả năng có nắng nóng diện rộng. Từ ngày 19 - 20/5 có mưa rào, dông rải rác.

Khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào, dông vài nơi; vùng núi phía Tây có nắng nóng cục bộ. Từ khoảng ngày 17 - 23/5, có khả năng xảy ra nắng nóng diện rộng.

Các khu vực khác có mưa rào và dông vài nơi. Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 17/5, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông; từ ngày 18 - 23/5, chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Các khu vực đề phòng trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Do ảnh hưởng của nắng nóng và nắng nóng gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp, gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên có nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao; nguy cơ xảy ra cháy rừng. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột qụy do sốc nhiệt ở người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.

,

tg搜索机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的tg搜索机器人登录网址、tg搜索机器人备用网址、tg搜索机器人最新网址、tg搜索机器人手机网址、tg搜索机器人管理网址、tg搜索机器人会员网址。提供tg搜索机器人APP下载,tg搜索机器人APP包含tg搜索机器人代理登录线路、tg搜索机器人会员登录线路、tg搜索机器人信用网开户、tg搜索机器人现金网开户、tg搜索机器人会员注册、tg搜索机器人线上投注等业务。

上一篇:最稳百家乐打法 (www.ad6868.vip):王霜美国联赛首球

下一篇:欧博手机版登录:英超赛事前瞻:红魔主场迎战太妃糖,曼联VS埃弗顿

网友评论